About Me

 

Mỹ Văn là một người thích đi du lịch. Với MV đi du lịch giống như một loại thuốc phiện – biết là không có tiền nhưng lúc nào cũng ham, và dĩ nhiên mỗi khi đi được là get high như cắn phải thuốc lắc dù thật ra chỉ ăn mỗi mì gói. Trong blog này bạn sẽ được biết những trải nghiệm đó.

Mục tiêu du lịch của MV không phải để trải nghiệm những thứ sang chảnh (đa phần là vì nghèo nên không trải nghiệm được), mà là để khám phá văn hoá, tìm hiểu, đi bộ loanh quanh chỗ này lạ một chút, chỗ kia biết một tí để về còn có chuyện để kể có hình để khoe.

Tính đến nay đã đi được 50% nước Việt Nam rồi, mấy quốc gia khác thì đi được đến 🇺🇸 🇰🇭 🇸🇬 🇹🇼 🇲🇾 🇹🇭 và sẽ còn đi tiếp đi hoài. Chỉ mong là mỗi năm lại cập nhập được thêm 2 lá cờ mới trên blog là thấy đủ mãn nguyện.

Tánh tình thì có thể nói tóm gọn lại là một con người tràn đầy sự mâu thuẫn. Như là kiểu người tự cho mình nhạy cảm mà nói câu nào thì phũ câu đấy, nhìn thì có vẻ thô lỗ nhưng quan tâm rất chân thành, ghét mưa nhưng ở trong nhà nhìn ra thì thấy lòng bình yên đến lạ. Và có lẽ vì tánh tình như vậy nên cuộc sống của MV cũng hơi kỳ cục. Như là cứ đi chơi thì trời nắng sẽ thành mưa, canh mặt trời mọc thì mặt trời sẽ xịt, chờ hoàng hôn buông xuống thì mây phủ kín đến không còn một ánh nắng lọt qua nổi. Đi học mà không đâm bang thì cũng lạc đề, đi làm mà cứ xong dự án nào thì team member dự án đấy nghỉ hết….Và còn nhiều chuyện khác nghe kỳ cục ngược ngạo như vậy nữa, chỉ cần đọc blog này nhiều là sẽ nhận ra.